รับออกแบบโลโก้ และคิดสโลแกนอย่างไรให้สื่อถึงเนื้อหาสาระ โดนใจ

เราเน้นถึงประสิทธิภาพของงานเป็นอันดับหนึ่งการรับออกแบบโลโก้ของเราไม่นิยมยืดยาวแต่หาสาระไม่ได้อย่างที่หวังแต่เราเน้นสั้นๆแต่ได้ใจความ กะทัดรัด โลโก้แม้แต่การคิดสโลแกนประกอบ เรามุ่งหวังให้คนเข้าใจถึงความหมายของธุรกิจนั้นๆแบบลึกซึ้งโดยไม่รู้สึกซับซ้อน แต่ต้องให้ความรู้สึกที่เข้าใจง่าย รู้เรื่อง และกระชับ แต่ให้ความรู้สึกว่ามันโดนใจมากอย่างเช่นคำว่า ร้านอาหาร กินลม ชมวิว เราจะทำโลโก้แบบไหนผู้บริโภคถึงจะรู้สึกว่าอ่านแล้วคืออยากมาลองกินดูสักตั้ง

โลโก้ที่ทำลายคู่แข่งได้อย่างราบคาบคือโลโก้ที่มีความโดดเด่นให้อารมณ์ก่อให้เกิดความเชื่อถือการสร้างโลโก้ต้องสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค กลุ่มเป้าหมายและเป็นที่พึงพอใจแก่คนส่วนมากไม่ต่างจากการสร้างศรัทธาให้มันเกิดขึ้นรับออกแบบโลโก้ไม่ใช่เพียงแค่ออกแบบกะโหลกกะลาไปวันๆเท่านั้น แต่ออกแบบยังไงเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนอยากซื้อให้มากที่สุด ทำให้เจ้าของแบรนด์ตะลึงที่สุด ทึ่งเป็นที่สุดว่าเราสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของเขาให้สามารถเติบโตได้จริงในวงการตลาด

และต้องออกแบบให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงแต่เน้นความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้อย่าเปลี่ยนมากจนเกินไปเพราะเดี๋ยวอาจจะทำให้พื้นฐานเดิมที่ดีอยู่แล้วดูแปลกแทนที่จะดูทันสมัยน่าสนใจขึ้น ออกแบบให้มีใจความที่สร้างอารมณ์ในเชิงบวกรับออกแบบโลโก้ที่เน้นถึงสัญลักษณ์ของความเรียบหรูดูดีออกแบบเช่นไรให้ดูมีราคาแพง!มากกว่าดูไร้สาระราคาถูกเชื่อมั่นอย่างมากว่าไอเดียที่บรรเจิดและสร้างสรรค์คือไอเดียที่แฝงข้อคิด แฝงความสุขคนอ่านแล้วก่อให้เกิดรอยยิ้มที่มาจากความจริงใจโลโก้ที่ต้องครบเครื่องได้ทั้งสาระประโยชน์